Hướng dẫn mua hàng

Baloxinh.vn là website trực thuộc của Công Ty Thương Mại Ðiện Tử Giao Long – chuyên bán các sản phẩm về balo laptop, balo học sinh, balo doanh nhân, balo chống trộm, balo teen, các loại mặt hàng balo thể thao, phượt… Và để thuận tiện hơn trong quá trình giao nhận sản phẩm, mua hàng, Balo xinh cung cấp các hình thức mua hàng trực tiếp, mua hàng qua ngân hàng, chuyển khoản,… giúp cho việc mua sắm qua mạng được thuận tiện hơn. Xin lưu ý: Với bất kỳ hình thức giao hàng và mua hàng nào, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng, hoặc (và) Phiếu giao hàng, hoặc (và) Biên bản giao hàng, hoặc (và) Phiếu thu tiền, hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu) để đảm bảo rằng Quý khách đang mua hàng và sử dụng dịch vụ của Baloxinh.vn.

Các hình thức mua hàng đang có tại Baloxinh.vn

Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức mua hàng dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng (áp dụng với khách hàng trong nước):

1.mua hàng trực tiếp tại phòng bán hàng

Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp của Baloxinh.vn tại các văn phòng Baloxinh.vn, vui lòng mua hàng trực tiếp bằng TIỀN MẶT hoặc CHUYỂN KHOẢN thông qua nhân viên bán hàng, chi tiết địa chỉ giao dịch như sau: Công Ty Thương Mại Ðiện Tử Giao Long Địa chỉ: 317/3/2 Thống Nhất, P11, Gò Vấp, Tp.HCM. Điện thoại: 0774 224 101 Email: baloxinhsg@gmail.com

2. Giao hàng thu tiền tại nhà (COD)

Đây là hình thức giao hàng và thu tiền tại nhà, hiện chúng tôi đang áp dụng 2 hình thức thu tiền tại nhà như sau: * Nhân viên giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, nhân viên sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu). Ngay khi kiểm tra và nhận hàng, Quý khách vui lòng mua hàng tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của Balo bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản mua hàng.

3. Chuyển tiền qua bưu điện

Trường hợp Quý khách chọn hình thức mua hàng chuyển tiền qua bưu điện, khi nhận được giấy báo nhận tiền từ bưu điện, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo yêu cầu của Quý khách. Thông thường, đây là hình thức chuyển tiền lâu nhất (từ 3 đến 7 ngày – tùy vào hình thức chuyển nhanh hoặc thường). Quý khách viết thông tin người nhận tiền tại bưu điện như sau: Công Ty Thương Mại Ðiện Tử Giao Long Địa chỉ: 317/3/2 Thống Nhất, P11, Gò Vấp, Tp.HCM. Điện thoại: 0774 224 101 Email: baloxinhsg@gmail.com

4. Mua hàng chuyển khoản qua ngân hàng hoặc máy ATM

Nhằm cung cấp thêm dịch vụ mua hàng nhanh chóng hơn, Balo trực thuộc Công Ty Thương Mại Ðiện Tử Giao Long đang có nhiều tài khoản ở các ngân hàng khác nhau. Chính vì vậy mà ngay sau khi có thông báo từ ngân hàng số tiền chuyển khoản cua khách hàng (băng tin nhắn điện thoại hoặc kiểm tra mua hàng online), Balo sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo yêu cầu của Quý khách hàng. Quý khách thực hiện mua hàng qua hệ thống ATM Quý khách nên chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng để đảm bảo tiết kiệm chi phí và chuyển tiền nhanh chóng (thường chỉ mất 10 phút). Trường hợp Quý khách chuyển tiền khác hệ thống ngân hàng thông thường sẽ phải đợi trong vòng 01 ngày để tiền chuyển về. Các chi phí chuyển tiền sẽ do khách hàng chi trả. Trên đây là các hình thức mua hàng với Quý khách hàng ở trong nước Việt Nam. Trường hợp Quý khách hàng đang ở nước ngoài, vui lòng xem thêm hình thức mua hàng quốc tế tại đây.