Chính Sách Vận Chuyển

Nhằm mong muốn tạo sự nhất quán, thuận tiện cho quý khách hàng trong quá trình đặt hàng và giao nhận sản phẩm. Cửa hàng balo xinh đưa ra chính sách vận chuyển với những quy định giao nhận sản phẩm balo như sau:

Đối tượng áp dụng:

Tất cả quý khách hàng mua sản phẩm tại cửa hàng Baloxinh.vn hoặc mua sắm trực tuyến qua website, fanpage,..
Đơn hàng có tổng giá trị <500.000vnd Đơn hàng có tổng giá trị >500.000vnd
Nội thành HCM + HN 20.000 – 35.000 VNĐ Freeship
Ngoại thành + Tỉnh thành khác 35.000 – 50.000 VNĐ Freeship
Lưu ý: + Đối với khu vực Hồ Chí Minh:
  • Đối với các khu vực có Quận thì được tính là nội thành và phí ship là 20.000vnđ -25.000vnd.
  • Đối với các khu vực Huyện như huyện Củ Chi, Huyện Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh được tính là ngoại thành thì phí ship sẽ từ 35.000 – 50.000 vnd.
*Lưu ý* Thời gian giao hàng ở những khu vực ngoại thành sẽ lâu hơn nội thành ít nhất 24h. Chúng tôi sẽ thông báo khách hàng thời gian giao hàng cụ thể khi khách hàng đặt hàng tại Baloxinh. + Đối với khu vực tỉnh thành khác: Phí ship sẽ áp dụng tương tự ship ngoại thành. *Lưu ý*  Không áp dụng đơn hàng Freeship đối với các đơn hỏa tốc, các đơn hàng cồng kềnh.

Chính sách giao nhận hàng hóa:

  • Giao nhận trực tiếp tại địa chỉ người mua hàng
  • Giao nhận, thanh toán trực tiếp tại cục lưu kho hàng
  • Các hình thức giao nhận khác dựa theo thỏa thuận khi mua hàng và hợp đồng ký kết giữa hai bên.

Quy định đổi trả hàng

Những sản phẩm của baloxinh được đổi trả trong vòng 3 ngày từ khi nhận hàng với điều kiện sản phẩm bị những lỗi bên phía sản xuất và còn nguyên vẹn, tem và hóa đơn ( nếu có), chưa sử dụng, giặt ủi, bị rách do sự cố,.. Với những lỗi do nhà sản xuất sản phẩm của quý khách sẽ được nhận lại và thay bằng sản phẩm cùng loại hoặc mẫu tương tự. Chúng tôi miễn phí đổi lại cho khách hàng tận nơi. 

Liên hệ

Mọi thắc mắc của quý khách hàng xin vui lòng liên hệ hotline:  0926 333 633 Địa chỉ: 317/3/2 Thống Nhất, Phường 11, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh Thời gian phục vụ: từ 8h giờ đến 21 giờ 00 tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật  (trừ các ngày lễ, tết). Mọi ý kiến đóng góp về dịch vụ của chúng tôi, Quý khách hàng vui lòng gửi về Baloxinh.vn.